FPT.EagleEye MDRDùng thử miễn phí 3 tháng
Dịch vụ Giám sát an toàn thông tin và phản ứng sự cố
Đăng ký miễn phí
Gọi Đăng ký

Làm sao biết được dữ liệu doanh nghiệp bạn đang an toàn?

Các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi, không chỉ là những hành vi xâm nhập hệ thống, khai thác thông tin, trục lợi vì mục đích cá nhân mà còn là những cuộc tấn công có tổ chức, có động cơ kinh tế và chính trị. Các loại mã độc hiện nay có thể vượt qua các hệ thống bảo vệ của doanh nghiệp, chiếm quyền điều khiển máy tính người dùng và thực hiện tấn công leo thang. Trong bảo mật dữ liệu, Doanh nghiệp thường đối mặt với các tình trạng:
    Máy tính nằm phân tán trong doanh nghiệp
    Không phát hiện được các hành vi bất thường trên máy tính
    Khó khăn trong việc tuân thủ các chính sách ATTT

Cách để biết được dữ liệu doanh nghiệp bạn đang trong vùng an toàn là giám sát mọi hành vi dẫn đến nguy cơ mất an toàn an ninh thông tin tại các máy tính trạm hay endpoint 24/7. Dịch vụ Giám sát an toàn thông tin và phản ứng sự cố FPT.EagleEye MDR là đồng minh đắc lực giúp Doanh nghiệp giám sát ATTT và chống lại các cuộc tấn công có chủ đích.

FPT.EagleEye MDR – giám sát, phát hiện nguy cơ an ninh dữ liệu, cảnh báo trong 10 phút

Giải pháp giám sát an toàn thông tin và phản ứng sự cố bảo mật tự động theo phương thức dịch vụ ứng dụng phần mềm (SaaS) đầu tiên tại Việt Nam giúp phát hiện nguy cơ tấn công mạng và đưa ra cảnh báo chỉ trong vòng 10 phút, tối ưu kiểm soát máy trạm 24/7.

Tính năng nổi bật

Dùng miễn phí
Giám sát 24/7
Với cơ chế báo cáo mọi hành vi gây mất an toàn thông tin theo thời gian thực, FPT.EagleEye MDR giúp dữ liệu luôn nằm trong tầm mắt của doanh nghiệp 24/7. Chúng tôi kiểm soát mức độ bảo mật chung trên toàn bộ hệ thống ngay cả khi bạn đang ngủ.
Thực hiện tìm mối nguy chủ động
Các chuyên gia FPT EagleEye liên tục tìm kiếm, phát hiện sớm mối đe dọa với kịch bản giám sát thông minh tự động.

Phát hiện tấn công dựa trên khung tấn công MITRE ATT&CK với trên 200 hành vi
FPT.EagleEye MDR phân tích hàng ngàn hành vi được ghi nhận trên Endpoint bằng hệ thống phát hiện xâm nhập trên nền tảng điện toán đám mây. Những mối đe dọa tiềm tàng sẽ được đội ngũ chuyên gia bảo mật FPT EagleEye phân tích, tiến hành điều tra bằng công nghệ phân tích và xử lý tập trung có thể phát hiện được những loại mã độc chưa từng được biết đến trên thế giới.
Đo lường hiệu quả
Chúng tôi chỉ cho bạn nơi bạn được bảo vệ và đưa ra lời khuyên về cách khắc phục. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên cổng thông tin có giao diện thân thiện với người dùng và chứng minh sự cải tiến của bạn bằng việc báo cáo toàn bộ các tiến trình.

Giới thiệu Dịch vụ Giám sát an toàn thông tin và Phản ứng sự cố
FPT.EagleEye MDR


Miễn phí 3 tháng sử dụng

  1 Phút
   Đăng ký
  2 Giờ
   Triển khai
  10 Phút
   Cảnh báo trước
  8x5
   Hỗ trợ đa kênh

Cam kết dịch vụ của FPT

    Thông tin trao đổi trong suốt giữa FPT và doanh nghiệp thông qua Customer Portal
    Hoàn tất triển khai dịch vụ MDR trong vòng 02 tiếng sau khi hoàn tất xác minh thông tin doanh nghiệp.
    Có cảnh báo và khuyến cáo khắc phục các trường hợp gây mất ATTT trong vòng 10p sau khi hành vi xảy ra trong giờ hành chính.
    Cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) hỗ trợ xử lý các sự cố ATTT được tạo dưới dạng Phiếu yêu cầu (Ticket) thông qua Cổng thông tin dành cho doanh nghiệp (Customer Portal):
    Nghiêm Trọng (Critical): 01 tiếng
    Cao (High): 02 tiếng
    Trung bình (Medium): 04 tiếng
    Thấp (Low): 08 tiếng

Ba bước đăng ký

Doanh nghiệp đăng ký
Đăng ký thông tin doanh nghiệp tại https://www.fpt-is.com/mdr
FPT liên hệ ký Cam kết bảo mật
FPT tiến hành xác minh thông tin và ký cam kết không tiết lộ thông tin (Non Disclosure Agreement)


Đăng nhập và Sử dụng
Đăng nhập vào Cổng thông tin và bắt đầu sử dụng dịch vụ

FPT.EagleEye - đồng minh bảo mật cùng doanh nghiệp

Ngân hàng:

Trung tâm An ninh mạng FPT đã phát hiện mã độc đào tiền xâm nhập một máy tính dù Ngân hàng đã trang bị phần mềm diệt virus truyền thống. Mã độc giả danh tiến tình của windows “csrss.exe” có thể sử dụng CPU của máy tính để đào tiền ảo với mục đích trục lợi và lây lan trên diện rộng cho các máy tính khác nằm trong mạng. Trung tâm An ninh mạng FPT đã kịp thời hành động quyết đoán là ban hash và kill tiến trình của mã độc, nhằm ngăn chặn việc mã độc gây ra tổn hại cho Ngân hàng.
Bệnh viện:

Máy trạm được phát hiện bị nhiễm ransomware WannaCry rất nổi tiếng năm 2017 có hành vi mã hóa dữ liệu lây lan trên diện rộng. Trên máy trạm không có bất cứ phần mềm phòng chống antivirus nào. Trung tâm An ninh mạng FPT nhanh chóng phát hiện, trao đổi trực tiếp với khách hàng để cô lập máy trạm bị nhiễm ransomware. Quá trình cô lập máy trạm chỉ mất 3s kể từ khi khách hàng đồng ý cô lập mà không cần tìm vị trí máy trạm, rút dây mạng, hay tìm port trên thiết bị mạng để tắt.

FPT.EagleEye hân hạnh phục vụ

    Thành viên Liên minh Phòng chống Tấn công Mạng
    Hơn 20 năm triển khai bảo vệ an toàn, an ninh thông tin
    Top chứng chỉ bảo mật quốc tế chuyên sâu
    Đạt Giải Sao Khuê 2018 lĩnh vực An toàn thông tin
    Đạt Giải Chuyển đổi số Việt Nam 2019
    Đạt giải Sản phẩm ATTT mới xuất sắc và Dịch vụ ATTT tiêu biểu 2019